Dịch vụ

Dịch vụ

Hải Hưng quán nâng tầm ẩm thực Việt

01. ĐẶC TIỆC NGÀY KỶ NIỆM

Hải Hưng Quán nhận đặc tiệc của quý khách với những ngày đặt biệt trong đời, nhận decor trang trí không gian buổi tiệc theo yêu cầu của quý khách, phong cách thời thượng tùy vào nội dung của buổi tiệc mà Hải Hưng Quán tôn vinh nội dung theo từng chủ đề khác nhau. Mang lại điều bất ngờ cho người thân mình, niềm hạnh phúc của bản thân. Hãy đến với Hải Hưng Quán để được trải nghiệm và sử dụng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

02. ĐẶC TIỆC SINH NHẬT

Hải Hưng Quán nhận đặc tiệc sinh nhật, nhận decor trang trí không gian sinh nhật theo yêu cầu của quý khách. Mang lại điều bất ngờ cho người thân mình, niềm hạnh phúc của bản thân. Hãy đến với Hải Hưng Quán để được trải nghiệm và sử dụng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

03. HÁT CHO NHAU NGHE

Hải Hưng Quán luôn phát triển và hoàn thiện dựa trên nhu cầu của quý khách hàng. Xây dựng hệ thống dàn loa phục vụ karaoke tại nơi với phương châm "Thỏa sức đam mê cùng nhau"

04. ĐƯA ĐÓN TẬN NƠI

Hải Hưng Quán nhận thấy nhu cầu đón taxi đến những điểm ăn uống, vui vẻ cùng bạn bè vào những dịp quan trọng ngày càng cao. Do đó Hải Hưng Quán thành lập đội ngũ chuyên đưa đón quý khách tận nhà, an toàn. Phục vụ quí khách có những buổi họp mặt bạn bè và người thân vui vẻ và thoái mái nhất có thể.